Xin chào bác sĩ, Buổi sáng thức dậy em đi tiểu thường có mùi khai nồng, đôi khi có bọc nhiều. Đi xét nghiệm nước tiểu 10 thông số thì đều bình thường... Vậy em có bị bệnh j không? Và em phải xét nghiệm j thêm để biết chính xác bệnh?
Trả lời:
Chào bạn Nước tiêu có mùi nồng và có nhiều bọt là bt Nếu cần thiết bạn có thể đi XN nipwsc tiểu nhé Thân