thưa bác sĩ, e bị tiểu buốt va di tiểu nhiều lần trong ngày khó chiu, e mới ra nhà thuốc tây gần nhà mua thuốc về uống nhưng sau khi uống thuốc e đi tiểu có màu xanh đậm, cho e hỏi như vay giờ e muốn thử thai bằng que liệu nước tiểu như vay có cho ra ket quả chính xác không ạ! e cam on bsi
Trả lời:
Chào bạn! Nước tiểu để thử bây giờ sẽ không được chính xác lắm bạn nhé. Bạn nên chờ sau khi thuốc hết được bài tiết qua nước tiểu thì lúc đó thử sẽ chính xác hơn bạn nhé. Thân chào bạn!