Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 23 tuổi , khi đi tiểu nước tiểu có mùi rất nồng nặc khẳn lại.. Cảm giác khai hơn nước tiểu người bình thương. Cho cháu hỏi thế thì cháu có vấn đề gì không ạ? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Mùi nước tiểu liên quan trực tiếp tới tình trạng ăn uống hàng ngày. Nếu bạn ăn mặn, uống nhiều bia rượu thì nước tiểu sẽ có mùi khác thường. Vì vậy bạn nên hạn chế ăn mặn, uống nhiều bia rượu , uống nhiều nước lọc hàng ngày. Có thể uống các loại nước lợi tiểu đông y như râu ngô, bông mã đề ... Thân mến