Xin chào bác sĩ, Em di tieu van binh thuong,khong dau,khong tieu ngat quang.lieu nhung vay co phai e bi nang tien liet tuyen khong vay?vi hom vua roi e kham suc khoe o cty ho sieu am lai bao e bi nang tien liet tuyen 8mm. Bac si cho e loi khuyen duoc khong a Em cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn Nang là một dạng polyp ở tiền liệt tuyến. Nang này cũng ảnh hưởng tới dòng tiểu. Chính vì vậy , nếu khi siêu âm và đã có biểu hiện như vậy thì ban nên điều trị. Bạn cũng có thể uống Trinh nữ hoàng cung ( Lá tươi hoặc lá khô ), uống thay nước. Sau khoảng 3 tháng uống đi siêu âm lại. Thân mến