Xin chào bác sĩ,dao gan day e di tieu hay bi buot va moi lan di deu kho tieu.va thuong xuyen bi Mac tieu
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng tiểu buốt, khó tiêu, tiểu nhiều lần, có thể là biểu hiện của tình trạng nhiễm trùng đường tiểu dưới. Bạn nên uống nhiều nước ( khoảng 2 lít/ ngày) , và đến cơ sở y tế để được khám, làm xét nghiệm nước tiểu và cho thuốc điều trị. Thân mến.