Bac si cho em hoi 3 thang nay chau thay dau vung that lung,di tieu nuoc tieu co mau vang duc,quan he tinh duc khong ham muon,khong cuong cung duoc.em bi benh than co pgai khong bac si.lam on giup em voi.nam nay em 30 tuoi
Trả lời:
* Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên,em nên đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Thận Tiết niệu để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ tư vấn điều trị . Với những câu hỏi sau em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin bằng tiếng Việt có dấu , không viết tắt ,không ngôn ngữ tuổi teen để các bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!