Xin chào bác sĩ, Em đi khám ở bệnh viện họ kêu em bị viêm tinh hoàng, nhưng sao đi tiểu nước lại màu vàng đôi lúc đau vùng bẹn nữa, em có nên đi xét nghiệm viêm tiết niệm không ạ? Bác sỹ cho em uống kháng sinh này có ảnh hưởng tới sức khẻo không ạ
Trả lời:
Chào em, em đã đi khám và điều trị ở phòng khám, bệnh viện nào? Với một hình ảnh em gửi kèm thì tôi thấy đây không phải là một toa thuốc của một bác sĩ khám và chữa bệnh nên tôi không thể tư vấn cho em được. Tốt nhất em nên đi khám tại bệnh viện Bình Dân để được bác sĩ khám, cho xét nghiệm và đưa ra hướng điều trị chính xác. Chúc em mau khỏe!