Xin chào bác sĩ, cháu 17 tuổi và hơn hai tuần trở lai đây cháu bị chứng mất ngủ kéo dài và tiểu đêm nhiều lần, còn bị khó tiểu, tiểu tắt và cảm thấy buồn tiểu ngay khi vừa đi tiểu xong nữa, mà ban ngày chau rất ít khi đi tiểu chỉ có ban đêm là bị thôi ạ. Có phải là bộ phận bài tiết của cháu có vấn đề gì không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Bình thường nếu như mất ngủ thì cũng đi tiểu đêm nhưng không khó tiểu và tiểu rắt, nếu tình trạng này còn kéo dài cháu nên đến bệnh viện khám chuyên khoa Nội Tổng Quát để đươc các bác sĩ vừa xử trí vấn đề mất ngủ đồng thời kiểm tra xét nghiệm nước tiểu. Chúc cháu đạt kết quả tốt trong điều trị !