chào bác sĩ , cháu bị viêm đườg tiết niệu vs dị ứng ,cháu nên liệt kê thuốc uống như thế nào là hợp lý ạ (2 lần uống viêm đường tiết niệu , 2 lần uống dị ứng )
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị viêm đường tiết niệu và dị ứng , thì trước mắt bạn cần đi khám để bác sỹ xem có đúng bệnh lý như thế không hay là triệu chứng của bệnh khác , từ đó bác sỹ sẽ kê đơn phù hợp với sức khỏe của bạn , bạn hãy làm theo chỉ định của bác sỹ là bệnh sẽ khỏi, không nên tự ý mua thuốc ngoài và tự điều trị dễ gây biến chứng nếu không đúng bệnh. Thân mến.