Chào bác sĩ. Cho tôi hỏi , má tôi đang bị "Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng" (Đau từ mông xuống dưới chân ở một bên chân trái (phải)". Trong thời gian gần đây, mẹ của tôi tự bị tê nhức trở lại, đi lại rất khó khăn, có đi khám bác sĩ đưa thuốc uống không hết, thì được người ta giới thiệu thuốc này, uống xong thì đỡ hẳn, đi lại được, nhưng mà do thuốc này lạ quá, mà tôi chưa từng thấy bao giờ, nên không biết nó có tác dụng phụ gì hoặc là có gì đáng phải lưu tâm không? Bác sĩ có thể xem xét qua thuốc này và cho tôi ý kiến được không ạ? Tôi cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sản phẩm này không rõ loại, bạn nên dùng thuốc theo toa của bác sĩ. Nếu điều trị nội khoa không giảm, bạn có thể khám bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình xem có phẫu thuật được không hoặc can thiệp nào khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn