chào bác sĩ. E là nam, 22t. Dạo gần đây mỗi lần e quắp 2 bên ngón chân cái là lại thấy nhói tim. Không biết là dấu hiệu của bệnh gì ạ? Mong được bsi giải đáp
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với triệu chứng của bạn không nói lên một tổn thương thực thể ở tim, đặc biệt là bạn còn rất trẻ đôi khi hiện tượng đau quy chiếu sẽ tạo thành hiện tượng như vậy. Bạn cứ tập thể thao đều đặn và theo dõi thêm! Trân trọng!