Tôi Nam 34 tuổi, cao 1.67 nặng 70 kg, trước đây Có tiền sử bị viêm hang vị dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản và bị thoái hóa đốt sống cổ C5 có gai nhỏ, tuy nhiên tôi vân còn có triệu chứng : hồi hộp, lâng lâng hơi chóng mặt , nghèn nghẹn cổ họng, nằm hoặc ngủ thức dậy rất thoải mái nhưng đi chút là bị lâng lâng, về dạ dày thì vẫn còn ợ hơi nhưng ít. nhờ Bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
chào anh, hiện tại cân nặng của anh hơi nhiều so với tuổi và chiều cao, anh nên giảm cân một chút. Các triệu chứng lâng lâng hoặc chóng mặt anh nên kiểm tra huyết áp nhé, bình thường <130/80mmHg nha. Ngoài ra anh nên đi khám lại chuyên khoa Tiêu Hoá để kiểm tra dạ dày nhé. Chúc anh sớm hết các triệu chứng và mạnh khoẻ!