Mẹ em năm nay 66 tuổi, bị tiểu đường, đau khớp và cao huyết áp. 4 hôm trước mẹ bị té, đi chụp hình ở bệnh viện thì kết quả chụp xquang bị gãy kín xương đầu vai, và bs chỉ băng chứ không bó bột. 3 hôm trước mẹ có đi tiêm vacine ngừa covid 19 - Astra khi tiêm về vẫn bình thường không có dấu hiệu gì cả. Nhưng hôm nay thì mẹ nói mệt và không ăn được , bác sĩ cho em hỏi là có nên đưa mẹ đi bệnh viện để tái khám lại không ạ?
Trả lời:
chào bạn trước mắt bạn kiểm tra hộ mình mấy thokng số huyết áp,nhịp tim, nhiệt độ và đường máu. ib cho mình để tư vấn kĩ hơn