Con gái tôi năm nay 20 tuổi, từ sáng nay ngày 20/06/2021 cháu có hiện tượng mất trí nhớ tạm thời. Ví dụ: Mới gặp người A sáng nay thì chiều lại ko nhớ đã gặp người A… Còn những việc từ lâu thì cháu vẫn nhớ. Tôi đang rất hoang mang, mong bác sỹ tư vấn giúp ạ?
Trả lời:
Chào anh! Cảm ơn chú đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Về thắc mắc của chú thì chú nên cho em đi khám chuyên khoa tâm thần - thần kinh, có thể em có triệu chứng của hưng cảm hoặc có bệnh thực thể tại não bộ! Do vậy cần khám chuyên khoa. Trân trọng!