chào bác sĩ, em đau nhói dứoi bả vai trái rất khó chịu đau âm ỉ liên tục bên trong xương không phải kiểu mỏi cơ nơi e khoanh tròn .còn bình thường hay đau mỏi bên trên có khi trái phải. e nên khám vào chuyên khoa nào để kiểm tra được bệnh ạ em không làm việc nặng đó có phải là triệu chứng gì củng bệnh nguy hiểm ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể mình viêm cơ lưng rộng, bạn có thể khám bác sĩ chấn thương chỉnh hình để kiểm tra. Thân mến