tôi có đi chụp kêys luân tôi bị xương xương số bốn lẹch chèn ep hai chân nên tê vây bác sỷ có thuốc để tri và phuong pháp gi tôt xin bác sỷ chỉ dùm cám ơn bác sỷ nhiều
Trả lời:
Chào bác, nếu bác tê 2 chi dưới thoát vị đĩa đệm chèn ép thần khinh tọa thì bác nên đến chuyên khoa Thần Kinh hoặc Cơ xương khớp để khám và điều trị theo đơn của các bác sĩ thăm khám trực tiếp cho bác nhé vì thuốc cho bác uống cần đánh giá thêm chức năng các cơ quan khác trước khi dùng thuốc nhé. Ngoài ra bác nên đeo đai cột sống để cố định vùng xương cột sống nha. Chúc bác nhiều sức khỏe!