chào bác sĩ. e tên triều 30 tuổi. e bị cây sắt to đập vào đầu mạnh tuy nhiên k sưng lên. nhưng e cũng lo lắng nên có vào bv khám để yên tâm thì bs có nói là nếu k sưng và cũng k mắc ói thì k sao. và lúc đi khám cũng cách 7 ngày rồi. bs có nói như vậy thì k cần CT. nhưng mấy ngày nay e thấy cơ thể mệt mỏi dù ăn uống bình thường. và ngủ nhiều hơn trước. và có nhức đầu nếu thiếu ngủ hay choáng váng. và đau khớp háng. cổ và chân. e k biết có phải là do chấn thương đầu k. do tình hình dịch nên e cũng k muốn đi vào bv để CT mong bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho edoctor. Bạn bị chấn thương vùng đầu nhưng đã qua 7 ngày, không có các triệu chứng như đau đầu dữ dội, buồn nôn, nôn, yếu liệt tay chân,... thì bạn không cần quá lo lắng. Tôi nghĩ bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống bổ sung thêm dinh dưỡng. Nếu chưa yên tâm bạn có thể đến bệnh viện để chụp CT sọ não để kiểm tra lại, chỉ cần thực hiện tốt công tác chống dịch 5K. Nếu còn băn khoăn thắc mắc, bạn có thể nhắn tin cho tôi để trao đổi kĩ hơn. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến!