thời gian gần đây tôi hay bị tê bàn tay và bàn chân, đôi khi giống bị chuột rút vậy đang cầm vật gì đó thì mất cảm giác và rớt tự do không giữ lại được. Đó là những triệu chứng hiện tại vậy hỏi bác sĩ tôi cần phải làm gì để điều trị dứt điểm hiện tượng ấy, mong bác sĩ cho tôi lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Với triệu chứng của bạn nêu ra , có thể bạn đang bị bệnh thiếu can xi máu hoặc triệu chứng của căn bệnh loãng xương. Để biết chính xác là bệnh gì,bạn cần đến cơ sở y tế gần bạn sinh sống để xét nghiệm và đo loãng xương,để có giải pháp điều trị thuốc và ăn uống cụ thể bạn nhé. Chúc bạn mau khỏi bệnh.