em chào Bác sĩ em 30 tuổi dạo gần đây khong biết sao bàn chân duỗi ra là co cảm giác dau rất nhiều dau ơ gân gót chân...Dạ em nhơ Bác Tư vấn giúp em với
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân gây đau gót chân của bạn có thể do bạn bị vi chấn thương, viêm gân, đau do tổn thương xương...Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để bác sĩ thăm khám, làm xét nghiệm chẩn đoán và điều trị. Thân mến.