Bác sĩ cho em hỏi em thường bị nhói tại vị trí sau đầu bên phải, nằm đối diện mắt phải (vì hồi nhỏ em có bị va đập vào vị trí đó nên bị móp), chụp CT thì không thấy dấu hiệu tụ máu ạ, vậy nên làm gì đây ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể do bạn bị tổn thương phần mềm nên chụp CT sẽ không thấy được. Bạn nên đi khám lại chuyên khoa nội thần kinh, cần thiết chụp MRI để xác định nguyên nhân . Thân mến.