Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi. Ba cháu năm nay 44+, bị tai biến 1 năm, hiện tại đã đi chập chững được. Dạo gần đây mắt cá chân của ba cháu xưng to nhưng ba nói không đau không nhức. Bác sĩ cho cháu hỏi có phải do việc tập đi lại quá nhiều dẫn đến việc mắt cá xưng ửng đỏ không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tổn thương sưng đỏ mắt cá có thể do viêm mô mềm vùng mắt cá, ba bạn có bị tiểu đường không? Nên gặp bác sĩ khám và uống thuốc thêm, đi lại nhiều không gây mắt cá sưng như vậy. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn