Thưa Bs. Thời gian gần đây mỗi khi tỉnh giấc tôi hay bị đau các khớp đốt ngón tay, vận động 1 hồi thì bớt. xin hỏi tôi bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị như vậy lâu chưa hay tái đi tái lại?_Triệu chứng như vậy có thể viêm khớp do vôi, thoái hóa khớp hoặc viêm khớp dạng thấp. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp kiểm tra lại để có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn