Chào BS,tôi 60 tuổi,hiện bị thoát vị đĩa đệm L4-5. Tôi nghe nói có thủ thuật y khoa bấm đốt sống bị thoát vị. Có đúng không BS,bấm đốt sống có chữa được thoát vị không ? Cơ sở y tế nào thực hiện thủ thuật này ?
Trả lời:
Chào cô, đối với các thủ thuật vật lý trị liệu đông y, mình có thể đến các trung tâm y học dân tộc để thực hiện điều trị. Thân mến