dạ bác sĩ ơi cho e hỏi gai xương khớp đầu gối có hết đc không bs...chụp X-quang thấy 3 cây gai nhưng k biết uống thuốc có mất đi mấy cây gai đó k
Trả lời:
Chào bạn, gai xương khớp gối là biểu hiện của thoái hóa khớp và sẽ không tự hết được. Nếu bạn đau nhiều nên đi khám cơ xương khớp để bác sĩ xác định tình trạng cụ thể và tư vấn điều trị giảm triệu chứng. Thân mến.