em hay bịd dâu đầu gối chân phải ,đi khám thì ng ta nói em bị thoái hoá khớp gối ,vậy có cách chữa trị ko ạ ??
Trả lời:
Chào bạn. Đau khớp gối ở người trẻ như bạn, có thể do các chấn thương mạn tính do thói quen sinh hoạt thể thao hoặc các do quá trình cốt quá các sụn tiếp hợp vùng khớp gối. Bạn nên có các dụng cụ bảo vệ khớp gối trong quá trình chơi thể thao, các thuốc giảm đau thông thường và kiểm soát cân nặng ( nếu có béo phì) sẽ giúp bạn giảm triệu chứng. Bạn nên khám tại cơ sở chuyên khoa xương khớp uy tín để được hướng dẫn vận động và kê đơn chính xác. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Thân ái.