em hay bị nhức đầu, đầu óc cứ lâng lâng, có cảm giác khó chịu, vậy em nên nghỉ ngơi trong bao lâu thì mới hết nhức đầu
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn bao nhiêu tuổi ạ. Nguyên nhân gây ra các triệu chứng như bạn mô tả có thể do thiếu ngủ, chứng ngừng thở khi ngủ, viêm mũi xoang, thiếu máu, hạ đường huyết, suy nhược cơ thể, rối loạn tiền đình...Bạn nên đi khám chuyên khoa nội để bác sĩ thăm khám, làm một số xét nghiệm để chẩn đoán và điều trị. Thân mến.