chào bác sĩ cháu muốn hỏi là bố cháu dạo này xuất hiện các triệu chứng như sưng to và nóng rát ở vùng sương chậu thắt lưng và vùng sườn phải. vùng thắt lưng trái sưng to nóng và gây ảnh hưởng đến chân trái dẫn đến tê chân, đau chân nhức và khó đi lại được và k ăn được, gầy còm. cháu rất muốn hỏi đó là triệu chứng bệnh gì ạ và cách điều trị ra sao. cháu cảm ơn. rất mong nhận dc câu trả lời ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đưa bố đến chuyên khoa Thần kinh để khám và làm các xét nghiệm chuyên sâu để chẩn đoán cho bố bạn được cụ thể hơn nhé vì hiện tại mình không hỏi hay khám trực tiếp cho bố bạn được. Chúc bác nhiều sức khỏe!