lúc trước em có bị về vai khó chịu và nghe lộp cộp khi cử động, lúc bình thường lâu lâu hay hếch vai như bị tật ấy ạ em có đến bv đại học y dược cs3 để chụp x-quang và nội soi vai thì vẫn k thấy gì. BSi cho thuốc và em có làm vật lí trị liệu nhưng qua 2 tháng rồi vẫn chưa có kết quả, em không biết có nên đi chụp MRI cho chắc chắn hay không, em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, với tình trạng hiện tại của bạn nên đi khám lại để bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng và nếu cần thiết sẽ chỉ định xét nghiệm trong đó có MRI ạ. Thân mến.