thưa bsi cho em hỏi sinh mổ xong hơn 1 tháng nhưng bị đau ở đùi và đau phần mông và lưng bên phải có nguy hiểm ko ạ? do đâu mà bị đau và bao lâu sẽ hết đau ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Việc sinh mổ không ảnh hưởng đến vùng đùi và mông nhé bạn. Nếu triệu chứng kéo dài thì bạn cần đến khám lại ở bệnh viện để bác sỹ tìm nguyên nhân nhé. Thân mến chào bạn