em còn trẻ ạ . tự dưng hai ngày nay tay em bị run rất nhẹ . thậm chí vẫn hoạt động cầm bút các thứ bình thường . nhưng để ý thì nó run rất nhẹ . khi cầm tờ giấy bằng tay có thể phát hiện được run
Trả lời:
Chào bạn, 2 bên tay của bạn run đều nhau không? Run khi đói hay no? Bạn nên đến chuyên khoa Thần Kinh để kiểm tra các vấn đề liên quan đến điện cơ và dây thần kinh chi phối nhé! Chúc bạn nhiều sức khoẻ!