Em bị vẹo cột sống nhẹ, em mioosn hết vẹo phải làm sao ạ. Tại có công việc vẹo cột sống sẽ bị loại hồ sơ, nên em mong bác sĩ giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. Tiện cho em hỏi, có mấy khung nắn cột sống giống trong hình thì có hiệu quả không ạ. Mong bác sĩ chỉ em cách làm thẳmg mại ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ( năm nay em 20 tuổi ạ ₫
Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể sử dụng khung nắn cột sống tuy nhiên nếu muốn thuận tiện có thể xài đai lưng cột sống để có thể sử dụng mọi nơi. Tập ngồi thẳng lưng sẽ hỗ trợ nhiều. Thân mến