. Bác sĩ ơi cho e hỏi e đi tập gym về bị đau cơ chân, cơ tay với nước màu nâu thì có bị bệnh gì ko ạ, e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tượng đau cơ sau khi hoạt động thể lực cường độ mạnh thường do cơ bị ngộ độc acid lattic, cơ sẽ đau mỏi vài ngày. Còn hiện tượng ra nước nâu không rõ là nước tiểu hay nước gì vị bạn chưa nêu rõ, nếu nước tiểu đục nhiều, nhiều bọt bạn nên đi khám kiểm tra. Thân mến.