Em chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi em tiền sử bé bị động kinh, nay đang bị rối loạn lo âu thì có nên tiêm thuốc bổ thần kinh Cerebrolysin không ạ? Thấy nhiều người tiêm thuốc đó bảo tốt cho thần kinh mà em băn khoăn không biết mình có được dùng không ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có tiền sử động kinh mấy lần và có biết rõ nguyên nhân của lần lên cơn động kinh đó không? Nếu hiện tại bạn có rối loạn lo âu thì nên dùng thuốc điều trị bệnh đó và tìm cách giải toả stress như vấn đề trong gia đình, công việc để bệnh nhanh khỏi hơn nhé. Còn thuốc bạn hỏi có tác dụng bổ trợ một phần, mà thuốc đó là dạng thuốc tiêm nên bạn dùng thì cần đến cơ sở uy tín để các bác sĩ cân nhắc dùng cho bạn nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!