tôi bình thường thì tim, huyết áp ko bị j cả. nhưng có việc j cần tập trung căng thẳng thì hay bị hồi hộp, tim đập nhanh. tôi mới bị 2 năm nay. năm nay 40 tuổi. cần uống thuốc j để cải thiện tình trạng này thưa bs?
Trả lời:
Chào bạn, khi tập trung căng thẳng quá thì bạn có thể ngưng thở chu kỳ ngắn, dẫn đến hồi hộp, tim đập nhanh. Mỗi lần như vậy bạn chỉ cần chú ý hít thở sâu, hạn chế căng thẳng mà không cần sử dụng thuốc, Chào bạn