cho em hỏi là hôm thứ Hai tuần trước em có bị đụng xe và té mặt đập xuống đường mà phản xạ đó em nghiêng qua phải nên mặt bên đập mạnh xuống đất . chân em thì bị 1 chiếc xe máy khác đề lên . nhưng ngay lúc đó em đứng dậy và không có cảm giác đau nên em nghĩ không sao nên cũng không đi khám. và trong tối hôm đó mắt trái em bị loang tụ máu ra khắp con mắt và chảy xuống khoé mắt - em có nhỏ mắt và làm sạch thì đã ngưng , em nghĩ cũng không sao. nhưng tới hôm t5 tuần trc thì chân em rất đau và bầm tím và đi lại rất đau . mặt em bắt đầu sưng lên , em cũng hay hoa mắt và đâu đầu, chân thì rất đau khi di chuyển và ngồi xuống và em cứ buồn ngủ liên tục , từ lúc té là em cứ ngủ từ sáng đến tôi chỉ dậy tầm được 3 tiếng là ngủ tiếp, hôm t7 em đã ngủ miên man 2 ngày . lúc em thưc dậy thì mới biết. do e cũng hay nt trên diện thoại và xem laptop nên em mới biết. không biết em bị vậy có sao không ạ ? em có cần đi khám không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đi khám ngay vì có những tổn thương muộn hay máu chảy rỉ rả từ lúc tai nạn sau đó mới có biểu hiện đau tức và khó chịu. Bạn nên khám sớm để kiểm tra tổn thương ngay nhé. Chúc bạn mau khoẻ!