bsi cho mig hỏi vs những bệnh dị tật trẻ sơ sinh tầm bao lâu có thể phẫu thuật đc ak, ví dụ như dị tật ống thân kinh, mik đi khám bsi hẹn mấy thánh nữa trong khi mik đọc nhiêu bé đc pthuat luôn để ngăn phát triển khối u thì bsi lai hẹn nthe mà cang ngày khối u 1 to lên nữa
Trả lời:
Chào bạn, việc điều trị cho các khuyết tật ống thần kinh phụ thuộc vào khu vực bị ảnh hưởng, mức độ nghiêm trọng và loại khuyết tật. Một số trường hợp bị cột sống chẻ đôi nhẹ có thể điều trị rất ít. Một số thể nặng cần phẫu thuật. Thời điểm phẫu thuật tùy từng trường hợp cụ thể, nếu bạn thấy khôi u to nhanh nên đưa bé đi khám lại ngay có thể cần can thiệp sớm hơn. Thân mến.