Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi vợ em mang bầu được 14 tuần, vợ em rất hay bị đau gót chân khi đứng lâu. Cho em hỏi vợ em có bị bệnh gì không ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: rất có thể sức nặng ảnh hưởng đến gót chân khi đứng lâu làm bị đau, bạn hạn chế đi lại nhiều, nếu đau thường xuyên cần đến khám lại ở khoa cơ xương khớp để bác sỹ cho kiểm tra nhé. thân mến chào bạn