chào BS, e 20 tuổi, e bị đâu phần vai gấy phải vài tháng nay, BS cho e biết nguyên nhân, cách điều trị , e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, tư thế sinh hoạt làm việc hàng ngày của bạ có ngồi lâu hay đứng lâu khiến cơ vùng cổ gáy bị co cứng khiến mỏi vùng này. Bạn nên tập các bài tập giãn cơ, yoga và thư giãn mỗi 5-10 phút sau khoảng 1 giờ làm việc nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!