chào bs ,e năm nay 18t e bị đau 1 điểm ở 1 bên đầu đc 1 năm nay tuy k nặng nhưng đau liên tục ở 1 điểm k biết có phải u não k thưa bs , em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, đau đầu có nhiều nguyên nhân, ở tuổi bạn có thể do căng thẳng, stress nhiều những nguyên nhân thì có thể giảm khi dùng thuốc giảm đau thông thường. Ngoài ra vó thể gặp 1 số nguyên nhân ít gặp hơn như viêm xoang, dị dạng mạch, viêm tai giữa... Bạn nên đến chuyên khoa Thần Kinh để khám kĩ hơn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!