tôi bị thoát vị đĩa đệm l4 l5 tê chân có thể dùng phương pháp gì tiện
Trả lời:
Chào bạn, để tránh nguy cơ bị teo cơ, teo chi hoặc bại liệt toàn thân, người bệnh cần cảnh giác các triệu chứng biểu hiện của bệnh để sớm phát hiện và điều trị kịp thời. Tùy vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh mà bác sĩ sẽ sử dụng các phương pháp điều trị khác nhau để chữa thoát vị đĩa đệm. Như sử dụng thuốc: giảm đau, giãn cơ...vật lý trị liệu: kích thích điện, dùng tia hồng ngoại, kéo giãn cơ; phẫu thuật...Bạn nên đi khám chuyên khoa Ngoại, chụp MRI kiểm tra mức độ, tình trạng cụ thể để bác sĩ tư vấn biện pháp điều trị phù hợp. Thân mến.