E Bị đau ngoài da vùng phía sau lưng là vùng bụng gần rốn khi chạm nhẹ hoặc áo cọ xát vào thì rất đau mong bác sĩ tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn có chấn thương gì ở vùng đó không? Có sưng hay viêm da gì không? Nếu có bạn cần phải đi kiểm tra lại ở khoa ngoại để bác sỹ thăm khám và siêu âm kiểm tra nhé. Thân mến chào bạn