cach day 4 nam. tôi đi làm hồ khuon vác bế tông rẩt nặng. sau do toi về thi bị 2 chân ko đi dc. toi di khám tiem thuoc tây bảo bi căng cơ và bán thuoc tôi uống. sau khi uong toi đi bộ dc. nhung đi 1 doan ngan .đi bộ từ 2 km trở len là 2 chân nghe nặng nhu đeo 2 quả tạ. nhấc k lên. bây giờ đã 4 năm nhug toi vẫn bi nhu vay. 2 bắp chan luc nao cung tê tê. va rat yếu.co nguoi xô sẽ té ngay. chạy k dc. nhảy k dc. 24/24 2 chân luon bi tê tê....tu đấu gối tro xuong. toi k the đi lại và chạy nhay. choi the thao dc nhu xưa nua
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Như vậy có thể do tổn thương thần kinh mạn tính, thiếu máu nuôi chi dưới. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được khám và điều trị thuốc thêm, có thể kết hợp điều trị y học cổ truyền. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn