chào bác sĩ ạ, con là nam năm nay 14 tuổi, con bị giật cơ 13 tháng rồi, con có đi khám lần đầu là khoảng 6 tháng trước, bác sĩ cho đo điện cơ và xét nghiệm máu thì hai kết quả đều ổn bình thường, không yếu hay teo cơ, bác sĩ chẩn đoán con bị “kích thích não” và cho thuốc uống nhưng k đỡ và giờ con vẫn bị giật cơ khắp người, thì hôm nay con đang nằm con ngẫu nhiên lấy điện thoại gõ vào gân cơ như trong ảnh, thì con thấy mỗi lần gõ là các ngón tay của con bị gấp lại, con có tìm hiểu thì biết đây là phản xạ đảo ngược, bác sĩ cho hỏi đây có phải phản xạ bất thường k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, hiện mình đã tư vấn cho bạn rồi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và lạc quan hơn nha!