chào bác sĩ,e bị rách đĩa đệm,lồi nhẹ.xin hỏi bác sĩ em tập với con lăn doctor 100 có phục hồi được không ạ?cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, thoát vị đĩa đệm được chia thành 4 giai đoạn khác nhau và rách bao xơ sẽ là giai đoạn thứ 3 chứng tỏ căn bệnh của bạn lúc này cũng tương đối là nặng. Các bao xơ đã bị rách hẳn, nhân nhầy thoát ra ngoài chèn ép lên các rễ thần kinh xung quanh khiến người bệnh thường xuyên phải chịu những cơn đau nhức xung quanh vùng cột sống. Khi người bệnh mắc phải căn bệnh thoát vị rách bao xơ thì gần như những biện pháp nội khoa sẽ không có tác dụng nhiều, mà cần phải tiến hành các phương pháp ngoại khoa để tiến hành điều trị dứt điểm căn bệnh này. Vì vậy dùng con lăn 100 không phục hồi được bạn nhé. Thân mến.