mẹ tôi năm nay 65 tuổi, từng bị tiểu đường nhiều năm, mới mấy hôm nay khớp gối khi đi lại thì bị đau, không đi thì không đau.hỏi mẹ tôi bị bệnh gì, có nguy hiểm không ? có khỏi được không ạ, cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, ở tuổi 65 như mẹ bạn có kèm đau khớp gối thì thường do nguyên nhân thoái hoá khớp gối. Bạn nên cho bác đi khám chuyên khoa Cơ Xương Khớp để kiểm tra tổn thương và điều trị sớm nhé vì bác còn mắc đái tháo đường nên sẽ có nhiều nguy cơ hơn nếu không điều trị đúng và kịp thời. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khoẻ!