Dạ con là nữ 17 tuổi, con bị giãn dây chằng đầu gối bên trong gần 2 tuần kể từ lúc mới bị, con được trị liệu bằng phương pháp Đông Y, hiện tại bác sĩ cho con uống thuốc tiêu sưng và mềm cơ (con cũng không chắc lắm), hiện tại con có thể gập đầu gối hơn 90 độ nhưng con không thể duỗi thẳng chân được, mong bác sĩ cho con lời khuyên cũng như các bài tập phục hồi chức năng. Cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên đến cơ sở tập vật lý trị liệu để được hướng dẫn thêm, khám lại bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để có đánh giá và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn