Chào bác sĩ, Tôi bị đau nửa đầu phía sau bên trái, kèm theo mỏi vai gáy. tình trạng kéo dài rất khó chịu. mong bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào chị, có thể tình trạng đau mỏi vai gáy của chị dẫn đến đau nửa sau đầu, chị nên nằm đầu thấp và tập các bài tập giãn cơ vùng cổ gáy, tránh ngồi lâu một tư thế. Ngoài ra nếu đau nhiều khiến khó chịu chị nên đến chuyên khoa Thần Kinh để khám và được điều trị cụ thể nha. Chúc chị năm mới nhiều sức khoẻ, an khang thịnh vượng!