Xin chào bác sĩ, bố em bị tai nạn gẫy xương chân từ năm ngoái. Hiện tại phần xương đã liền, nhưng đi lại vẫn đau và được chẩn đoán phẩn sụn ở ổ khớp mắt cá chân bị nát. Em muốn hỏi phần sụn này có thể hồi phục được hay không? Và có phương pháp trị liệu nào có thể khắc phục được tình trạng của sụn không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, phần sụn mắt cá chân có thể sửa được nhưng phục hồi được phần nào thui bạn nhé. Bạn nên đưa bác đến chuyên khia Chấn thương chỉnh hình để khám và tư vấn điều trị phù hợp nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khoẻ và ăn Tết an lành nhé!