bs cho cháu hỏi là dạo này cứ nằm lên giường đi ngủ thì bị tức 2 bên lồng ngực và đau và ấn tay ở bên ngực phải là đau nhất, mà chỉ có nằm ngửa là khó chịu nhất xong đến nằm úp, còn nằm nghiêng 2 bên thì k bị tức và đau ngực, bs có thể tư vấn cho cháu đk k ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có đau dưới mũi ức không? có kèm ợ hơi ợ chua không? bạn nên ngủ sớm và hạn chế stress (nhiều nhất có thể). Sau nghỉ Tết bạn nên đến chuyên khoa Tiêu Hoá để khám và điều trị nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và ăn Tết an lành!