chào bác sĩ, cháu giờ đang là vận động viên thể thao, 18 tuổi hôm trước cháu tập có bị chấn thương ở gối . 2 ngày đầu cháu đau đi khó khăn nhưng sau cũng đã đi đc bình thường nhưng mỗi lần đá chân lại đau như bị bẻ đoạn gối, cháu đau ở phần bên cạnh trong của gối bên phải là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên khám thêm bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình thể thao, để có chụp hình hoặc MRI kiểm tra nếu cần ...tổn thương viêm bong gân, cơ hay dây chằng....để có điều trị phù hợp, có chế độ tập luyện theo quá trình hồi phục... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn